Grand Hoà Bình

129 Lê Thánh Tông, Tân ThịnhHòa BìnhViệt Nam
Khách sạn
Đang tải
Xem nhiều khách sạn hơn

Thông tin Grand Hoà Bình

Khách sạn Grand nằm trên phố Lê Thánh Tông là một trong những tuyến phố mới, sầm uất tại thành phố Hòa Bình, là một trong những khách sạn 3 sao hiện đại bậc nhất.
Với tổng cộng gồm 80 phòng ngủ tiện nghi, trong đó có phòng President, phòng Suite, phòng Deluxe, phòng Superior và phòng Standard. Tất cả các phòng được trang bị nội thất sang trọng và thiết kế theo phong cách hiện đại đã khẳng định được chất lượng tiêu chuẩn 3 sao hiện nay.
Đến với Grand Hotel, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện nghi nhất: lễ tân 24/24 giờ, nhà hàng Diamond ( tự chọn hoặc gọi món ), quầy Bar Diamond Coffee, hệ thống phòng họp được trang bị đầy đủ với kỹ thuật hiện đại bao gồm phòng họp đa năng và các phòng họp nhỏ tạo thành một hệ thống phòng họp liên hoàn. Không gian tiệc cưới với kiến trúc hiện đại, tinh tế đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về một tiệc cưới cao cấp từ việc lên ý tưởng cho đến khi đi vào thực tế, tất cả đều theo một kế hoạch nhất định. Hệ thống Wifi có ở toàn bộ khách sạn và miễn phí, hầm để xe rộng rãi... Hơn thế nữa, phương thức thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng ( visa , master...)

Liên hệ

129 Lê Thánh Tông, Tân Thịnh, Hòa Bình, Việt Nam
Điện thoại: +84(218)6255999 | Fax: +84(218)3 884 456 |

Khách đến khách sạn này có thể cũng hứng thú với ...